Home / Tin Tức Carin Surance / Tin Thể Thao Carin Surance / Đối thủ của tuyển Futsal VN tại vòng 1/16?

Đối thủ của tuyển Futsal VN tại vòng 1/16?

Sáng 19-9 (giờ VN), những tấm vé cuối cùng dự vòng 16 đội World Cup futsal 2016 đã được xác định sau khi lượt trận cuối cùng ở các bảng E, F khép lại.

tuyen-futsal-viet-nam
Ở bảng E, Costa Rica hòa đội đầu bảng Argentina 2-2 và Kazakhstan thắng Đảo Solomon 10-0. Với kết quả này, Kazakhstan đoạt vé vào vòng 16 đội với ngôi ngì bảng E (6 điểm) còn Costa Rica xếp thứ ba khi có trong tay 4 điểm đoạt vé vào 16 đội với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Ở bảng F, Azerbaijan cầm hòa đội được đánh giá mạnh hơn Iran 3-3 để đoạt ngôi nhì bảng. Iran được bốn đểm xếp thứ ba cùng Tây Ban Nha và Azerbaijan đoạt vé vào vòng 16 đội.

Theo qui định của FIFA Futsal World Cup 2016, với việc các đội xếp thứ ba các bảng B, C, E, F đoạt vé vào thì các cặp vòng 16 đội sẽ được phân định như sau: Nhất A – 3E, Nhất B – 3C, Nhất C – 3B, Nhất D-3F, Nhất E- Nhì D, Nhất F – Nhì E, Nhì C- Nhì A và Nhì F – Nhì B.

Theo đó, tuyển futsal VN sẽ đụng độ đội nhất bảng B là Nga ở vòng 16 đội. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 5g30 ngày 21-9 (giờ VN). Nga hiện đang xếp thứ 3 thế giới hơn VN 36 bậc và từng ba lần lọt vào bán kết World Cup futsal.

Các cặp đấu vòng 16 đội: Colombia- Paraguay; Brazil – Iran, Nga – VN, Ý – Ai Cập, Argentina – Ukraine, Bồ Đào Nha – Costa Rica, Thái Lan – Azerbaijan, Tây Ban Nha – Kazakhstan.

Vẫn còn rất nhiều thân phận éo le!

About ductaiwp01

Check Also

Vẫn còn rất nhiều thân phận éo le!

Hình ảnh “gửi thân vào chiếu lác một manh” (Nguyễn Du – PV) rong ruổi …

Trả lời