Home / Tin Tức Carin Surance / Tin Thể Thao Carin Surance / Đình chỉ trợ lý trọng tài ko công nhận bàn thắng hợp lệ

Đình chỉ trợ lý trọng tài ko công nhận bàn thắng hợp lệ

Tuổi Trẻ đưa tin mà chúng tôi có được vào chiều 5-9 thì trợ lý trọng tài Nguyễn Văn Hậu đã bị kỷ luật công việc sau khi mắc sai lầm nghiêm trọng trong khi điều khiển trận Hải Phòng- QNK Quảng Nam (2-1) ở vòng 24 V-League ngày 4-9 trên sân Lạch Tray
Vào phút 24 trong trận chiến nói trên, trung phong Hà Minh Tuấn (QNK Quảng Nam) đột phá dọc cánh phải rồi tạt bóng ngang mặt khung thành. Từ trên lao xuống, tiền đạo Diao sút tung lưới đối phương.

Tuy nhiên chưa kịp ăn mừng bàn thắng là sự ngỡ ngàng hiện rõ trên khuân mặt Diao lúc ở biên dọc, trợ lý trọng tài II- ông Nguyễn Văn Hậu- căng cờ báo hiệu bàn thắng ko hợp lệ do Diao rơi vào thế việt vị. Từ đó, trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh ko công nhận bàn thắng.

tro-ly-trong-tai-nguyen-van-hau

Ống kính ghi hình của VTC3 chiếu chậm nhiều lần cho thấy rất rõ lúc Diao sút bóng vào cầu môn Hải Phòng thì vẫn còn hậu vệ Anh Hùng (Hải Phòng) đứng dưới. Có nghĩa rằng Diao không việt vị và trợ lý trọng tài Nguyễn Văn Hậu đã Phân tích sai dù ông có góc Nhìn vào rất khả quan.
thông báo mà tuổi trẻ có được từ ban trọng tài thì đó là bàn thắng hợp lệ, trợ lý trọng tài Nguyễn Văn Hậu đã mắc sai lầm   nghiêm trọng về lỗi Đánh giá dẫn đến việc QNK Quảng Nam bị tước oan bàn thắng.

Với sai lầm nói trên, trợ lý trọng tài Nguyễn Văn Hậu đã bị đình chỉ công tác đến hết giải. gần đến, ban trọng tài sẽ họp và kiểm điểm về sai phạm này, ko mẫu trừ án phạt sẽ tăng nặng hơn với ông Hậu, nhưng được áp dụng cho mùa bóng 2017:  đình chỉ tiếp một số trận chiến ở V- League hoặc buộc chuyển xuống làm việc ở Giải hạng nhất quốc gia.

Được biết trợ lý Nguyễn Văn Hậu đến từ Bình Định, từng nhiều năm làm công việc ở Vô Địch Quốc Gia.

Phát  biểu sau cuộc đấu về việc QNK Quảng Nam bị tước oan bàn thắng, HLV Hoàng Văn Phúc nói: “chiếc sai của trợ lý trọng tài là quá rõ, và đó cũng là một phần của bóng đá. Giờ có nói gì thì kết quả cuộc đấu đã ngã ngũ, câu lạp bộ chúng tôi và nhiều đội khác chỉ mong sao các trọng tài và trợ lý hãy làm việc trung thực, hết sức mình và sáng láng hơn trong từng trường hợp để giảm thiểu rẻ nhất sự thiệt thòi cho câu lạp bộ…”.

About ductaiwp01

Check Also

Đối thủ của tuyển Futsal VN tại vòng 1/16?

Sáng 19-9 (giờ VN), những tấm vé cuối cùng dự vòng 16 đội World Cup …

Trả lời