Home / Tin Tức Carin Surance / Tin Trong Nước Carin Surance / Một giới trẻ tay cầm điện thoại tắt thở ngồi bên đường

Một giới trẻ tay cầm điện thoại tắt thở ngồi bên đường

Nạn nhân mặc quần tây, áo sơmi bỏ trong quần, chân đi giày đen, lưng đeo balô, đầu đội nón vải;  tay vẫn đang cầm một điện thoại di động. Trước đó, nạn nhân xin tiền anh trai đi chơi với người yêu .
Ngày 28-8, cảnh sát tỉnh Bình Phước cùng cảnh sát thị xã Đồng Phú đang điều tra nguyên nhân vụ án người đàn ông chết thất thường bên đường trong tư thế ngồi, khu vực phía sau Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Phú.

1-thanh-nien-chet

Theo thông báo ban đầu, vào khoảng 6g sáng cùng ngày, một số người dân ở khu phố Tân Liên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú đi tập thể dục phát hiện một người đàn ông bất động bên đường. Thấy vậy mọi người hoảng hốt gọi điện báo công an .

tức thì công an được gọi đến hiện trường để dò la , ghi nhận.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Apdolro Hiêm (35 tuổi, người Chăm, quê An Giang). Anh Hiêm được phát hiện chết trong tư thế ngồi gục xuống mặt đường, một chân duỗi thẳng ra ngoài, một chân co húi .

lúc chết nạn nhân còn mặc quần tây, áo sơmi bỏ trong quần, chân đi giày đen, lưng đeo balô, trên đầu đội nón vải. Điều đáng chú ý là lúc phát hiện, trên tay anh Hiêm vẫn đang cầm một điện thoại di động và trên đầu có một vết thương khá sâu nghi do bị đánh.

Theo anh Apdolro Dắc (ngụ khu phố Tân Liên), anh trai nạn nhân, vào tối 27-8, anh Hiêm từ quê lên nhà trọ của anh Dắc chơi và xin tiền anh trai để dẫn người thương đi chơi.

lúc anh Dắc nói ko có tiền, anh Hiêm liền bỏ đi ra ngoài. Đến sáng 28-8 thì phát hiện vụ việc.

About ductaiwp01

Check Also

Vẫn còn rất nhiều thân phận éo le!

Hình ảnh “gửi thân vào chiếu lác một manh” (Nguyễn Du – PV) rong ruổi …

Trả lời